UPS Emerson-Hệ thống UPS cho máy chủ

Mất điện đột ngột dẫn đến mất các dữ liệu trên máy tính, ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của máy, đến các chương trình ứng dụng đang chạy trên máy là một trong những lo lắng của nhiều doanh nghiệp và những người sử dụng máy tính hiện nay.

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, thời gian qua hàng loạt các nhà đầu tư đã đưa sản phẩm bộ lưu điện (UPS) vào thị trường Việt Nam, với nhiều chủng loại, mức giá. Nắm bắt thời cơ đó, Tập đoàn HiPT đã hợp tác cùng hãng Emerson Network Power (ENP) để đưa các sản phẩm chất lượng cao về thiết bị và giải pháp nguồn điện vào thị trường Việt Nam, hướng vào các ngành viễn thông, tài chính, ngân hàng, y tế, công nghiệp.

 

UPS Emerson của Tập đoàn HiPT và ENP thể hiện vượt trội về dòng điện áp vào, dòng điện áp ra, tần số vào, thời gian lưu điện, mức độ ồn, độ ẩm cho phép và khả năng mở rộng ắc quy. Ngoài việc cung cấp đa dạng các chủng loại mặt hàng như: (1) Giải pháp bảo vệ và cung cấp nguồn liên tục cho các hệ thống kinh doanh (Enterprise Solution – Power availability); (2) Giải pháp bảo vệ điện cho hệ thống máy bàn công sở và máy tính gia đình (Power Protection); (3) Giải pháp phân phối nguồn chính xác (Power Conversion/Distribution); (4) Giải pháp làm mát và loại trừ điểm nóng trong các thiết bị IT (Heat Removal); (5) Giải pháp giám sát xa và quản lý tập trung (Monitoring and Energy Management)… Tập đoàn HiPT còn đưa ra 8 lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn sử dụng sản phẩm UPS Emerson, cụ thể như: UPS Emerson là sản phẩm cao cấp, chất lượng và thương hiệu UPS Emerson đã có uy tín nổi tiếng trên toàn thế giới; Tập đoàn HiPT là nhà phân phối uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam; UPS Emerson có chính sách giá hấp dẫn, và dành lợi nhuận cao cho Đại lý; UPS Emerson là sản phẩm UPS duy nhất áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành (đổi mới 100%); UPS Emerson là sản phẩm UPS duy nhất áp dụng đổi bảo hành tại nơi sử dụng trong phạm vi Hà Nội (áp dụng cho dòng Line Interactive và True Online); UPS Emerson cung cấp dịch vụ sau bán hàng hấp dẫn; UPS Emerson là một trong số ít các sản phẩm UPS có đi kèm cung cấp tích hợp Giải pháp Hệ thống Điện (miễn phí); Và “100% các Công ty hàng đầu thế giới do Tạp chí Fortune bình chọn đều đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Emerson Network Power”.

Hôm qua 30/8, Tập đoàn HiPT và ENP cùng phối hợp tổ chức một buổi Partner Night tại khách sạn Deawoo Hà Nội. Buổi lễ giới thiệu khái quát về thị trường UPS ở Việt Nam hiện nay và tiềm năng kinh doanh sản phẩm UPS Emerson, công bố danh sách đại lý và lễ trao chứng nhận đại lý của Tập đoàn HiPT và ENP dành cho các đại lý tại Việt Nam, buổi lễ cũng thông báo chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm đối với sản phẩm UPS Emerson, áp dụng cho 4 tháng cuối năm 2007.

Theo nghiên cứu của Tập đoàn ENP, ước tính mỗi năm thị trường Việt Nam tiêu tốn khoảng 25 triệu USD để mua UPS các loại và được đánh giá là một thị trường lớn trong khu vực. Cùng với các hãng tên tuổi khác như Santak; APC, … sự góp mặt của Emerson đã và đang tạo lên một thị trường UPS cạnh tranh sôi động, đầy thách thức nhưng cũng hứa hẹn những cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Nằm trong lợi thế chung khi Việt Nam gia nhập WTO, người tiêu dùng Việt Nam sẽ ngày càng có nhiều cơ hội tiếp cận, lựa chọn và tiêu dùng các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, phục vụ cho công việc và cuộc sống với chi phí thấp nhất, các dịch vụ kèm theo hấp dẫn nhất mà nhà sản xuất có thể đưa ra. Sản phẩm giải pháp hệ thống điện của hãng Emerson Network Power gia nhập thị trường Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.